vị trí của bạn Home kèo bong dá

U23 Việt Nam thắng nhọc U23 Myanmar: Niềm tin có xa xỉ?

1. Không ai nghĩ thầy trò HLV Park Hang Seo lại vật vã, khổ sở đến thế mới đánh bại được U23 Myanmar

1. Không ai nghĩ thầy trò HLV Park Hang Seo lại vật vã, khổ sở đến thế mới đánh bại được U23 Myanmar, vì đơn giản U23 Việt Nam được đặt ở cửa trên.  

Có điều diễn biến tại sân Việt Nam trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ ấy bởi U23 Myanmar chơi quyết tâm và thay đổi chuyên môn qua từng trận đấu, quan trọng nhất là hiểu “bài vở” của đội chủ nhà U23 Việt Nam.

Cụ thể, HLV Popov cho U23 Myanmar chuyển từ sơ đồ 4 hậu vệ sang đá 3 trung vệ cùng 2 cầu thủ dạt biên (5-4-1) đủ tạo ra sự chắc chắn cho đội nhà và hạn chế tối đa các pha chồng cánh từ phía U23 Việt Nam.

3 nhân tố nổi bật của U23 Việt Nam trận thắng MyanmarKịch bản để U23 Việt Nam vào bán kết

Cách chơi này hiệu quả nên phải rất vất vả U23 Việt Nam mới có bàn thắng duy nhất của Hùng Dũng, dù chơi tấn công dồn dập gần như cả trận đấu.

 - Bóng Đá  U23 Việt Nam quá nhọc nhằn 

2. Bị bắt bài thì đã rõ, nhưng tựu trung lại U23 Việt Nam mới là những người tự đẩy mình vào thế khó thay vì U23 Myanmar xuất sắc hay do ông Popov quá tài.

U23 Việt Nam trước khi có bàn thắng mở tỷ số của Hùng Dũng đá thực sự bế tắc, ít sự đột biến trong các pha leo biên. Hầu hết vẫn là tạt vào trong nhằm tận dụng thể hình của Tiến Linh, Mạnh Dũng…

Cách chơi này không khiến U23 Myanmar bất ngờ, và khi đối thủ chơi rát khiến các pha chuyền vào từ biên của U23 Việt Nam khó khăn dẫn tới thiếu chính xác như đã thấy ở trận trước.

Không dừng ở đó, U23 Việt Nam tỏ ra quá vội vã vì vậy các pha xử lý bóng cuối cùng cũng thiếu chính xác, giúp U23 Myanmar xốc lại đội hình để phòng ngự, đánh chặn hiệu quả.

 - Bóng Đá  trước một U23 Myanmar quá hiểu mình 

Điểm sáng lớn nhất mà U23 Việt Nam có vẫn là tinh thần hay trong một vài pha bóng leo biên rồi xộc vào trong của Văn Xuân gây ra khó khăn, gây bất ngờ đối với U23 Myanmar. 

Với vốn liếng, bài vở chỉ có vậy, rõ ràng thật khó cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo thắng dễ dàng đối thủ, dù sở hữu nhiều lợi thế từ khán đài, con người.

3. Công bằng mà nói U23 Việt Nam vừa có một chiến thắng hú vía, thậm chí còn nhờ một chút vào sự ưu ái từ trọng tài, ví như pha bóng cuối của trận đấu.

Ở tình huống tấn công trong những giây cuối của U23 Myanmar, bóng khẽ chạm đầu một cầu thủ áo đỏ và trợ lý trọng tài thứ 2 Salybaev đã chỉ vào cột cờ góc. Nhưng cũng chính vị trợ lý ấy bất ngờ thay đổi quyết định trong tích tắc giúp U23 Việt Nam thoát một pha hãm thành cuối cùng.

 - Bóng Đá  để mới vỡ oà vì chiến thắng 

Nếu được hưởng quả đá phạt góc này, chẳng biết cái kết như thế nào cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo vốn đang loay hoay, cố gắng bảo vệ thành quả trong thời điểm đã mệt mỏi, rã rời.  

Dù sao U23 Việt Nam cũng có chiến thắng để hoàn thành mục tiêu đề ra, quan trọng là mở toang cánh cửa vào bán kết. Nó giúp cho thầy trò HLV Park Hang Seo và giới bóng đá Việt Nam tạm vui, thở phào. Có điều niềm tin đang lung lay, và chuyện vào chung kết hay bảo vệ tấm HCV môn bóng đá SEA Games 31 thì giống như món hàng xa xỉ, thiếu cơ hội với tới.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/348/u23-viet-nam-thang-nhoc-u23-myanmar-niem-tin-co-xa-xi/