vị trí của bạn Home kèo online

Chuyên gia chỉ ra 3 ưu điểm của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Trong số 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết SEA Games 31 bao gồm U23 Việt Nam, U23 Thái Lan, U23 Malays

Trong số 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết SEA Games 31 bao gồm U23 Việt Nam, U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Indonesia, “Rồng vàng” đang là tập thể được đánh giá cao nhất khi vừa là đại diện chủ nhà, vừa đang nắm giữ thành tích chưa để lọt lưới bất kỳ bàn thua nào tại giải năm nay. 

Nhận xét về sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang-seo, BLV Khắc Cường đã có những bình luận trên sóng truyền hình được trang Soha dẫn lời rằng: “Đầu tiên, khả năng kiểm soát thế trận của chúng ta là tốt trong cả 4 trận vừa rồi. Đa phần các đối thủ sau khi gặp chúng ta thì đều xuống sức rất nhanh, và thua đậm sau đó.

Chuyên gia chỉ ra 3 ưu điểm của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - Bóng Đá Hàng thủ U23 Việt Nam được đánh giá cao khi chưa để thủng lưới bất kỳ bàn thua nào tại SEA Games 31. Ảnh: Người Lao Động.   “Các mũi tấn công khác của U23 Việt Nam phải linh hoạt, sắc sảo hơn””Hãy mong đợi ở bán kết, HLV Park sẽ có đấu pháp khác”

Thứ hai, các trụ cột của đội hầu như đều có phong độ cao, đấy là Hoàng Đức – Hùng Dũng, rồi phần nào đó cả Tiến Linh nữa. Đó là những người cả đội trông vào khi gặp khó khăn. Đa phần họ đều chơi tốt.

Thứ ba, chúng ta có hàng phòng ngự tương đối ổn, chưa thủng lưới lần nào. Trong tất cả các đội bóng muốn vô địch trên thế giới thì đều cần xây dựng từ một hàng thủ chắc chắn. Chúng ta cũng đang tương đồng như vậy. Đó là những nét ưu điểm chính của U23 Việt Nam sau 4 trận bảng A“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/349/chuyen-gia-chi-ra-3-uu-diem-cua-u23-viet-nam-tai-sea-games-31/