vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Báo Thái Lan: Voi chiến thoát thua trong gang tấc

U23 Thái Lan với nòng cốt là những nhân tố được triệu tập về từ các CLB châu Âu bước đến VCK U23 châ

U23 Thái Lan với nòng cốt là những nhân tố được triệu tập về từ các CLB châu Âu bước đến VCK U23 châu Á với sự tự tin. Tuy nhiên ngay ở những giây đầu tiên ở trận ra quân gặp U23 Việt Nam, Voi chiến đã nhận gáo nước lạnh với bàn thắng của Phan Tuấn Tài.

Những nỗ lực sau đó của đội tuyển xứ sở chùa vàng giúp họ có được 1 điểm với trận hòa 2-2. Đáng nói hơn, bàn thắng quân bình tỷ số của họ lại đến ở phút bù giờ của hiệp 2. Và tác giả của bàn thắng – Suphanat Mueanta nhận được những lời tán dương của các trang báo Thái Lan.

Báo Thái Lan: Suphanat đã cứu rỗi Voi chiến - Bóng Đá Báo chí Thái Lan thở phào khi đội nhà thoát thua trước U23 Việt Nam. Thủng lưới phút bù giờ, U23 Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước Thái LanU23 Việt Nam công bố đội hình sau sự cố ngộ độc thực phẩm

Trang SiamSport đưa dòng tít “Suphanat ra tay giải cứu! Thái Lan rượt đuổi tỷ số với Việt Nam tại U23 châu Á”. Tác giả viết trong bài: “Mãi đến đến phút bù giờ Thái Lan có được bàn gỡ hòa từ tình huống Suphanat Mueanta băng vào dứt điểm cận thành – ấn định tỷ số hòa 2-2.”

Trang Goal phiên bản tiếng Thái có bài “Suphanat giữ lại điểm số! Thái Lan hòa Việt Nam ở trận mở màn U23 châu Á”. Trong đó có đoạn: “Trận đấu tưởng như kết thúc với phần thắng nghiêng về U23 Việt Nam, nhưng đến phút bù giờ, Thái Lan đã gỡ hòa 2-2. Kornwit Tasa kiến tạo cho Suphanat Mueanta ghi bàn giúp U23 Thái Lan thoát thua trong giang tấc, mang về 1 điểm ở trận ra quân.”

Trang SMM Sport viết: “Ở phút bù giờ, U23 Thái Lan đã có bàn thắng gỡ hòa. Từ pha mở bóng từ đường chuyền của Kornwit Tasa trong vòng cấm và Suphanat Mueanta đánh đầu ghi bàn gỡ hòa cho U23 Thái Lan trước Việt Nam.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/352/bao-thai-lan-voi-chien-thoat-thua-trong-gang-tac/