vị trí của bạn Home tin tức the thao

dua xe nova

Gần 450 tay đua tranh tài tại Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch

dua xe nova

Gần 450 tay đua tranh tài tại Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh”

dua xe novaGần 450 tay đua tranh tài tại Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh”

Sáng 24-5, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đap – mô tô thể thao Việt Nam khai mạc giải Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” lần thứ 3, tranh Cúp Tình anh em Brotherhoood– năm 2020.

Các VĐV xuất phát cự ly nam dành cho nhóm tuổi trên 51

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng đã trở thành sự kiện thể thao truyền thống của TP Sầm Sơn vào mỗi mùa hè du lịch hằng năm và cũng là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu toàn quốc của xe đạp phong trào. Tham gia giải năm nay có gần 450 vận động viên (VĐV) – là những tay đua xuất sắc của 35 câu lạc bộ (CLB) xe đạp phong trào hàng đầu đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham gia.

Gần 450 tay đua phong trào xuất sắc của 35 đội đua trên toàn quốc tham gia giải

So với 2 lần tổ chức trước, giải năm nay thu hút số lượng VĐV, số đoàn tham gia đông nhất từ trước đến nay. Tỉnh Thanh Hóa có 5 CLB tham gia giải. Đây cũng là một trong những giải đua xe đạp phong trào quy mô toàn quốc được tổ chức đầu tiên trong năm 2020.

Các nội dung thi đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt

Các VĐV tranh tài tại hai nội dung cá nhân và đồng đội, được chia thành 5 nhóm tuổi gồm: 18-40, 41-55, 56 trở lên dành cho nam và 18-40, 41 trở lên dành cho nữ. Các cự li tranh tài tại giải có chiều dài từ 26 đến 32 km, tiến hành trên đường Hồ Xuân Hương với nhiều vòng đua. Giải cũng được điều hành bởi lực lượng trọng tài cấp quốc gia.

TP Sầm Sơn đã bảo đảm tốt công tác tổ chức giải thành công, chất lượng

Với tư cách là đơn vị chủ nhà, TP Sầm Sơn đã bảo đảm tốt các điều kiện tổ chức giải thành công, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn về tham dự giải, cũng như các du khách gần xa và nhân dân trên địa bàn, được Liên đoàn mô tô – xe đạp Việt Nam đánh giá cao. Ban tổ chức địa phương cũng đã làm tốt công tác huy động các nguồn lực xã hội hóa, tài trợ tổ chức giải đấu.

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” đã trở thành thành sân chơi chính thống, uy tín của đua xe đạp phong trào Việt Nam

Theo đánh giá của Liên đoàn mô tô – xe đạp Việt Nam, giải năm nay có chất lượng cao hơn so với 2 lần tổ chức trước. Các đội đua trên toàn quốc đều cử lực lượng mạnh nhất tham gia giải, các VĐV đều thi đấu hết mình, tạo ra các cuộc tranh tài hấp dẫn, quyết liệt và đẹp mắt. Giải thực sự là sân chơi truyền thống, bổ ích cho đua xe đạp phong trào Việt Nam, góp phần thúc đẩy phong trào tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ban tổ chức trao tặng kỳ niệm chương, vinh danh các nhà tài trợ, đồng hành cùng giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các VĐV, đội đua giành thành tích cao tại các nội dung cá nhân và đồng đội thuộc các nhóm tuổi của giải. Tổng giá trị giải thưởng là 150 triệu đồng.

Mạnh Cường

dua xe nova

dua xe nova

Sáng 24-5, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đap – mô tô thể thao Việt Nam khai mạc giải Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” lần thứ 3, tranh Cúp Tình anh em Brotherhoood– năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/451/dua-xe-nova/