vị trí của bạn Home kèo cá cược

bảng đặc biệt

HLV Park Hang-seo thường xuyên làm điều “đặc biệt” đối với đội tuyển Việt Nam【bảng đặc biệt】:Trong n

bảng đặc biệt

HLV Park Hang-seo thường xuyên làm điều “đặc biệt” đối với đội tuyển Việt Nam

bảng đặc biệt

Trong những buổi tập gần đây, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện dưới sự chỉ đạo của các trợ lý người Hàn Quốc. Ở buổi tập chiều 31-10, thủ môn Nguyên Mạnh không xuất hiện, trong khi Minh Vương vẫn phải tập riêng với bác sĩ.

Video đội tuyển Việt Nam miệt mài tập luyện hướng đến kết quả tốt trước trận gặp Nhật Bản và Ả Rập Saudi vào tháng 11 tới

Hậu vệ cánh Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Toàn đội đang tập kỹ-chiến thuật rất tốt, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất. Tuy HLV Park Hang-seo đang bận dẫn dắt đội tuyển U23 nhưng thông qua ban huấn luyện, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ”.

Hai trận đấu sắp tới với Nhật Bản và Ả Rập Saudi rất quan trọng và khó khăn, Thanh Thịnh chia sẻ: “Tuy hai đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đang được ban huấn luyện chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số”.

Video phỏng vấn hậu vệ cánh Đỗ Thanh Thịnh

Theo Đỗ Thanh Thịnh, hiện nhiều cầu thủ có thể đảm nhiệm được vị trí hậu vệ biên trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam như Hồng Duy, Tấn Tài, Văn Thanh… “Mục tiêu của tôi tập luyện tốt nhất có thể. Nếu được HLV trao cơ hội tôi sẽ cố gắng hết khả năng. Và trong các buổi tập vừa qua toàn đội luôn giữ được tinh thần thoải mái và hướng đến những trận tiếp theo để cố gắng hoàn thành mục tiêu”- Thanh Thịnh nói.

Hậu vệ cánh Thanh Thịnh trong màu áo đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo đang thực hiện nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Dù đang rất bận rộn nhưng ông thầy người Hàn Quốc cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

bảng đặc biệt Link

bảng đặc biệt

(NLĐO)- Dù đang phải thực hiện nhiệm vụ ở Kyrgyzstan, nhưng theo hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết HLV Park Hang-seo thường xuyên gọi điện và căn dặn từng cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/463/bang-dac-biet/