vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

rất đẹp

CLIP: Đội tuyển Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu【rất đẹp】:Chiều

rất đẹp

CLIP: Đội tuyển Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu

rất đẹp

Chiều 21-11, 34 cầu thủ đội tuyển Việt Nam di chuyển bằng xe buýt mất khoảng 15 phút từ khách sạn Pullman (TP Vũng Tàu) tới sân Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực này, rất thuận lợi với thầy trò HLV Park Hang-seo về mặt thời gian di chuyển tập luyện.

Video đội tuyển Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên trên sân Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 21-11

Đặc biệt, để chuẩn bị cho chuyến tập huấn của đội tuyển, mặt sân Bà Rịa – Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, rất giống như các sân vận động tại giải ngoại hạng Anh. Thêm nữa, thời tiết tại Bà Rịa – Vũng Tàu khá lý tưởng nên trong buổi tập đầu tiên, các tuyển thủ tỏ ra rất hứng khởi.

Sau cuộc họp ngắn, HLV Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm. Nhóm đá chính trong trận đấu với đội tuyển Ả Rập Saudi mới đây tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ…. Nhóm còn lại, khởi động phía sau cầu môn rồi chơi “bóng ma”.

Sân vận động Bà Rịa – Vũng Tàu nơi đội tuyển Việt Nam tập luyện

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười. Quan sát trên sân có thể thấy HLV Park Hang-seo và các cộng sự đặc biệt quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ. Điều đáng mừng, các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực.

Cũng nói thêm nhóm 8 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 cho thấy sự hoà nhập nhanh với các đàn anh. Điều này cũng dễ hiểu bởi đa số cầu thủ trẻ được gọi đã từng có quãng thời gian khoác áo hoặc tập cùng đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, như trung vệ Nguyễn Thanh Bình từng được ra sân tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho đến ngày 1-12 rồi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Sân Bà Rịa – Vũng Tàu được cải tạo lại với mặt cỏ đẹp và bằng phẳng

HLV Park Hang-seo họp đội trước khi vào buổi tập luyện chính thức chiều 21-11

Các cầu thủ chạy nhẹ trong phần khởi động

Các tuyển thủ tỏ ra phấn khởi trong buổi tập chiều 21-11

Thủ môn Phạm Văn Cường vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập

HLV Park Hang-seo đang hướng tới chức vô địch AFF Cup 2020

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải hiện là những trụ cột trong đội hình đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2020

rất đẹp Link

rất đẹp

(NLĐO)- Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam phấn khởi trong buổi tập luyện đầu tiên trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) nhằm chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/487/rat-dep/