vị trí của bạn Home kèo online

sân phú thọ

CLIP: Sân Việt Trì – Phú Thọ sau “cơn mưa” giấy vệ sinh cổ vũ U23 Việt Nam【sân phú thọ】:Sân Việt Trì

sân phú thọ

CLIP: Sân Việt Trì – Phú Thọ sau “cơn mưa” giấy vệ sinh cổ vũ U23 Việt Nam

sân phú thọ

Sân Việt Trì sau “cơn mưa” giấy vệ sinh do CĐV tung trên khán đài trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Philippines

Sáng 9-5, BTC sân Việt Trì tiếp tục tiến hành việc chăm sóc mặt sân để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31. Điều mà dư luận quan tâm là sau “cơn mưa” giấy vệ sinh tối hôm trước, liệu sân Việt Trì có trở nên nhếch nhác như hàng loạt tranh cãi trên mạng xã hội hay không?

Màn tung giấy vệ sinh trên sân Việt Trì tối 8-5

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, ở thời điểm người hâm mộ ở khu vực khán đài B và C tung giấy vệ sinh lên để tạo ra màn cổ vũ lạ mắt ngay trước khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và Philippines bắt đầu tối 8-5, trời bắt đầu chuyển mưa lớn. Vì vậy mà những cuộn giấy gặp nước đã bị bở ra, tạo nên một khung cảnh khá nhếch nhác sau trận đấu. Các khu vực ghế ngồi cũng như dưới đường piste, giấy bị bở ra rất nhiều, tạo nên hình ảnh khó coi.

Đường piste sân Việt Trì sáng 9-5 vẫn còn vương vãi vụn giấy

Mặc dù vậy, lực lượng CĐV Vietnam Golden Star (VGS) đã nỗ lực ở lại cùng các nhân viên của sân Việt Trì tranh thủ dọn dẹp những cuộn giấy vương vãi trên sân. Hình ảnh này đã nhận được sự đồng thuận của BTC trận đấu.

Cũng trong sáng 9-5, theo ghi nhận của chúng tôi, các khán đài đã tương đối sạch sẽ. Khu vực đường piste gần khán đài B vẫn còn những mẩu giấy vụn nhưng theo BTC sân thì chỉ cần thêm 1 lần phun nước nữa, mọi thứ sẽ trở lại nguyên trạng.

Theo BTC sân, những mẩu giấy vụn này chỉ cần thêm 1 lần phun nước nữa sẽ sạch toàn bộ

sân phú thọ Link

sân phú thọ

(NLĐO) – Sáng 9-5, phóng viên Báo Người Lao Động trở lại sân Việt Trì – Phú Thọ để quan sát việc dọn dẹp của BTC sân sau cơn mưa giấy vệ sinh được tung lên để cổ vũ U23 Việt Nam tối 8-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/493/san-phu-tho/