vị trí của bạn Home kèo bong dá

binh dinh vs tphcm

Bình Định quyết thành ngựa ô V-League【binh dinh vs tphcm】:Bên cạnh đó, đội bóng đất võ còn công bố v

binh dinh vs tphcm

Bình Định quyết thành ngựa ô V-League

binh dinh vs tphcm

Bên cạnh đó, đội bóng đất võ còn công bố việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ Hồ Tấn Tài lên đến 5 năm, bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa 2026.

Với sự “chống lưng” đến từ Tập đoàn Hưng Thịnh qua gói đầu tư 300 tỉ đồng kéo dài 3 năm, Topenland Bình Định nhanh chóng thu hút được hàng loạt ngôi sao đã thành danh ở V-League về đầu quân. Để phục vụ cho mục tiêu lên đời ở mùa giải 2022, Bình Định đã chiêu mộ 12 tân binh đến từ các đội bóng khác.

CLB Bình Định ký hợp đồng 5 năm với Hồ Tấn Tài, đồng thời chiêu mộ 12 tân binh cho tham vọng đua vô địch V-League. (Ảnh: ANH KHOA)

Phần lớn trong số này đều là những ngôi sao tên tuổi đã khẳng định được đẳng cấp ở V-League như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Đỗ Văn Thuận (CLB TP HCM), Adriano Schmidt (Hải Phòng), Mạnh Cường cùng bộ đôi ngoại binh chất lượng là Rafaelson (SHB Đà Nẵng) hay Jeremy Lynch (Hải Phòng).

Bên cạnh những cựu binh có nhiều kinh nghiệm, đội bóng đất võ cũng chuẩn bị cho tương lai bằng việc đưa về sân Quy Nhơn bộ 4 ngôi sao trẻ của đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam gồm Đỗ Thanh Thịnh, Hà Đức Chinh, Lý Công Hoàng Anh và Lê Ngọc Bảo. Tất cả cầu thủ này đều cam kết phục vụ đội bóng đất võ trong 3 mùa giải.

Ngoài 12 cái tên mới đến, lãnh đạo đội bóng Bình Định cũng gia hạn với 6 cầu thủ, gồm 2 tiền vệ Hendrio và Phạm Văn Nam, trong đó có 3 thủ môn Minh Hoàng, Vũ Tuyên Quang, Võ Doãn Thục Kha. Trong số những gương mặt được tái ký hợp đồng, trường hợp của hậu vệ Hồ Tấn Tài là đặc biệt nhất.

Sau một mùa giải trở về khoác áo đội bóng quê hương từ B.Bình Dương, hậu vệ sinh năm 1997 đã được ban lãnh đạo đội bóng đất võ tưởng thưởng bằng bản hợp đồng dài hạn. Trước mắt, Tấn Tài sẽ gắn bó với Bình Định đến hết năm 2026. Các khoản lót tay, chế độ không được hai bên tiết lộ nhưng theo tìm hiểu, đây là bản hợp đồng có giá trị “cực lớn” dành cho Tấn Tài.

“Đây là bản hợp đồng khiến tôi rất hạnh phúc. Cầu thủ nào cũng muốn gắn bó lâu dài, ổn định với quê hương. Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của tập đoàn, lãnh đạo địa phương và CLB. Đó là điều tôi rất trân trọng” – hậu vệ Hồ Tấn Tài nói trong buổi lễ ký kết gia hạn hợp đồng diễn ra chiều qua.

Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam cho biết bản thân anh cùng các đồng đội không chịu nhiều áp lực về thành tích trước mùa giải mới. Việc được bổ sung nhiều nhân sự chất lượng sẽ giúp Bình Định gia tăng sức mạnh, hướng tới những mục tiêu xa hơn ở mùa giải 2022.

“Tôi rất vui khi năm nay lực lượng của đội bổ sung nhiều cầu thủ mới. Những đội bóng muốn thành công thì cần có những con người tốt. Bình Định một thời gian dài mới trở lại với bóng đá đỉnh cao thì phải có sự điều chỉnh nhân sự như vậy. Chúng tôi sẽ nỗ lực đoàn kết cùng nhau quyết tâm để giành được kết quả tốt ở mùa giải năm nay” – Hồ Tấn Tài khẳng định.

binh dinh vs tphcm Link

binh dinh vs tphcm

Chiều 8-1, CLB Topenland Bình Định đã tổ chức lễ ký kết và ra mắt đến 12 bản hợp đồng mới trước thềm mùa giải 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/554/binh-dinh-vs-tphcm/