vị trí của bạn Home kèo bóng dá

torres chelsea

Chelsea định “cho mượn” Torres【torres chelsea】:Một thỏa thuận “cho mượn” ngắn hạn, có thể là trở về

torres chelsea

Chelsea định “cho mượn” Torres

torres chelseaMột thỏa thuận “cho mượn” ngắn hạn, có thể là trở về Tây Ban Nha, đang được HLV Villas Boas xem xét như một giải pháp giúp Torres tìm lại phong độ đỉnh cao từng đưa anh trở thành một trong những chân sút nguy hiểm nhất thế giới.Torres đang sa sút phong độ
Kể từ khi chuyển đến từ Liverpool từ tháng 1-2011, Torres chỉ ghi được có 1 bàn thắng trong 23 trận cho Chelsea tại giải Ngoại hạng, khác hẳn với phong độ tại Liverpool – nơi anh ghi được đến 81 bàn/162 trận đấu.
Chelsea sẽ tiếp tục cho Torres thời gian để chứng minh được giá trị của mình cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1-2012 mở ra. Khi đó, Chelsea sẽ có giải pháp mạnh tay.
Họ sẽ không bán Torres bởi với phong độ nghèo nàn của mình, giá trị của anh trên thị trường chuyển nhượng đã giảm sút.
Hiện tại, đội bóng nhà giàu mới nổi tại La Liga là Malaga và CLB khởi nghiệp của Torres là Aletico Madrid được xem là 2 đội bóng tiềm năng nhất để Torres có thể “ăn nhờ, ở đậu” một thời gian.

torres chelsea Link

torres chelsea

(NLĐO) – Chelsea đang xem xét nghiêm túc việc đẩy chân sút đang có phong độ kém Fernando Torres cho các đội khác mượn vào kỳ chuyển nhượng giữa mùa nếu anh tiếp tục không ghi bàn thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/565/torres-chelsea/