vị trí của bạn Home kèo bong dá

takashi việt nam

Kim Chi dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam?【takashi việt nam】:VFF thông báo chiến lược gia người Nhật sẽ chỉ

takashi việt nam

Kim Chi dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam?

takashi việt nam

VFF thông báo chiến lược gia người Nhật sẽ chỉ làm việc với tuyển nữ hết năm 2015. Một số thành viên của VFF đều chưa biết thông tin và bất ngờ với quyết định trên. Theo tiết lộ từ buổi ký kết đầu năm, hợp đồng của VFF và ông Takashi kéo dài 2 năm chứ không phải một năm như VFF vừa thông báo. HLV Takashi vừa từ Nhật trở lại Hà Nội chuẩn bị cho nhiệm vụ tại vòng loại thứ 3 Olympic 2016 diễn ra vào cuối tháng 2-2016. Bản thân ông cũng ngỡ ngàng với quyết định của VFF bởi ông đang nghiên cứu kế hoạch tập huấn và sắp trình lên đơn vị chủ quản.

Kim Chi là ứng viên số 1 dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam nếu ông Takashi không được gia hạn hợp đồng

Theo đánh giá của một số chuyên gia, sau gần 1 năm dẫn dắt đội tuyển nữ, ông Takashi đã không để lại nhiều dấu ấn. Tại vòng loại thứ 2 Olympic 2016, tuyển nữ Việt Nam thi đấu thành công, giành vé đi tiếp trước sự cạnh tranh của Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc). Tuy nhiên, nội bộ của đội không ổn khi có thông tin các tuyển thủ phớt lờ chiến thuật của HLV Takashi để “tự đá theo ý mình”. Năng lực chuyên môn cũng như sự hiểu biết về bóng đá nữ của chiến lược gia người Nhật bị đặt dấu hỏi lớn.

Nhiều khả năng HLV trẻ Đoàn Thị Kim Chi – người vừa đưa TP HCM trở lại ngôi vô địch quốc gia sau 5 năm – sẽ lên thay thế ông Takashi. Theo kế hoạch, đội Việt Nam hội quân đợt một năm 2016 vào ngày 5-1, trước khi nghỉ Tết trong 1 tuần. Chiều 4-12, HLV Đoàn Thị Kim Chi cho biết: “Nếu được dẫn dắt đội tuyển, tôi nghĩ thuận lợi lớn nhất chính là việc hiểu rõ nội tình và khả năng của từng cầu thủ. Từ đó, tôi có thể xây dựng lối chơi phù hợp cho đội!”.

takashi việt nam Link

takashi việt nam

Sau hơn 8 tháng dẫn dắt đội tuyển quốc gia bóng đá nữ Việt Nam, sáng 4-12, HLV Norimatsu Takashi sắp chia tay đội vì không được VFF gia hạn hợp đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/566/takashi-viet-nam/