vị trí của bạn Home tin tức the thao

KhaimạcgiảiBóngđáSinhviênNghệTĩnh:Trẻtrungvànăngđộng

Chiều ngày 13/3/2016, tại sân Minh Đức, số 9 Dương Đình Nghệ, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và lượt đấu đầu tiên của giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội.

Tại lễ khai mạc, BTC nhiệt liệt chào mừng các đội bóng đã có mặt và tham gia giải. Cũng nhân dịp này, BTC cũng đã trao quà lưu niệm cho đội trưởng các đội bóng, ghi nhận những nỗ lực của tất cả thành viên của đội bóng đã đóng góp vào phong trào phát triển chung của hội Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội. Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh cũng là dịp hưởng ứng tháng Thanh niên Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2016, đồng thời đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động. 
Đã có rất đông các bạn sinh viên tham dự giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội
Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội – tranh Cúp Sinh viên Nghệ Tĩnh 2016 bắt đầu từ ngày 13/3/2016 và kéo dài trong vòng 6 tuần đến ngày 17/4/2016 với sự góp mặt của 16 đội nam, 6 đội nữ đến từ các Hội đồng hương Nghệ Tĩnh của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
BTC Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội tặng hoa cho những đại biểu có công phát triển bóng đá phong trào cho sinh viên
Đây là dịp để các đơn vị trong Ban liên lạc giao lưu, gặp gỡ, học hỏi và tăng cường tinh thần đoàn kết và cũng chào đón các đơn vị, tổ chức sinh viên Nghệ Tĩnh khác trên địa bàn Hà Nội cùng hòa chung vào phong trào sinh viên Nghệ Tĩnh đang ngày càng lan tỏa khắp nơi. Mùa giải năm này là lần thứ 3 Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội được tổ chức. 
Không khí các trận đấu ở Giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội rất sôi nổi
Ngay sau lễ khai mạc, lượt trận đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra. Các trận đấu thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên và tạo nên một không khí sôi động trong ngày hội bóng đá của các bạn trẻ.
Chất lượng các trận đấu tại giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội được đánh giá khá cao
Kết quả các trận đấu của lượt trận đầu tiên của vòng bảng 37 FTU7-1CỰU BLL37 AOF5-3NT Bank38 AOF2-2NT Kiến TrúcNT NEU0-2NT HAUINT VNU4-1NT MỏNT Thương Mại 2-2 NT YNT UTT 1-4 37 Xây DựngNT UTC2-1 NT Luật

Chiều ngày 13/3/2016, tại sân Minh Đức, số 9 Dương Đình Nghệ, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và lượt đấu đầu tiên của giải Bóng đá Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/62/khaimacgiaibongdasinhviennghetinhtretrungvanangdong/