vị trí của bạn Home tin tức the thao

long chen

Tiến Minh thua ngược Long Chen【long chen】:Tiến Minh thua ngược Long ChenBất ngờ đã không xảy ra tron

long chen

Tiến Minh thua ngược Long Chen

long chenTiến Minh thua ngược Long ChenBất ngờ đã không xảy ra trong cuộc đối đầu thứ ba giữa hai tay vợt cùng đứng trong tốp 10 là Tiến Minh (hạng 9) và Long Chen (hạng 3). Ở ván đầu tiên, hai tay vợt so kè quyết liệt ngay từ đầu. Phải đến khi tỉ số là 10-10, Tiến Minh mới vượt lên dẫn trước 16-11 rồi nỗ lực duy trì khoảng cách khá an toàn bất chấp sự bám đuổi của Long Chen trước khi thắng sít sao 21-19.
Dồn quá nhiều sức ở ván đầu tiên nên bước sang ván thứ hai, thể lực Tiến Minh có phần giảm sút nên Long Chen không quá khó khăn để thắng ván này với tỉ số cách biệt 21-9. Tình hình ở ván quyết định cũng không khá hơn khi Tiến Minh bị dẫn trước đến 13-3. Dù tay vợt số 1 Việt Nam quyết tâm không chịu thua sớm khi rút ngắn tỉ số xuống 16-18 nhưng với ba điểm liên tiếp, tay vợt Trung Quốc đã giành chiến thắng chung cuộc để đi tiếp vào tứ kết.

long chen Link

long chen

(NLĐO)- Thắng ván đầu tiên 21-19 nhưng thể lực sa sút cùng sự hưng phấn của Long Chen đã khiến tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đành nhường vé vào tứ kết cho đối thủ người Trung Quốc đang xếp hạng 3 thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/629/long-chen/