vị trí của bạn Home kèo bong dá

beckenbauer

“Hoàng đế” Beckenbauer bị điều tra【beckenbauer】:Franz Beckenbauer là một huyền thoại trong làng túc

beckenbauer

“Hoàng đế” Beckenbauer bị điều tra

beckenbauer

Franz Beckenbauer là một huyền thoại trong làng túc cầu nước Đức.

Cả hai nhân vật này đều có tên trong danh sách 11 người mà Hội đồng Đạo đức của FIFA đã tiến hành điều tra hoặc đang xem xét điều tra, trong số này có Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và Chủ tịch LĐBĐ châu Âu (UEFA) Michel Platini.

Cả ông Beckenbauer và Llona đều là thành viên ủy ban điều hành của FIFA khi các cuộc bầu cử đầy tranh cãi mang lại quyền đăng cai World Cup cho Nga và Quatar trong các năm 2018 và 2022 diễn ra. Hội đồng Đạo đức của FIFA từ chối công bố thêm chi tiết liên quan.

Cựu danh thủ Beckenbauer (70 tuổi), cũng từng bị FIFA đình chỉ trong một thời gian ngắn vào năm ngoái sau khi ông này từ chối hợp tác điều tra các gian lận trong các vụ bỏ phiếu giành quyền đăng cai World Cup.

Beckenbauer là 1 trong 2 người duy nhất đến thời điểm này trên thế giới chạm tay vào cúp vàng vô địch thế giới trên cả hai cương vị cầu thủ và huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức.

Trong khi đó, ông Villar Llona từng giữ chức Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha suốt 27 năm và là thành viên ủy ban điều hành của FIFA từ năm 1998. Hiện ông là quan chức cấp cao nhất tại UEFA sau khi ông Platini bị đình chỉ trong vòng 90 ngày cũng liên quan tới các hoạt động điều tra gian lận.

Thông tin ông Llona bị điều tra được công bố chỉ một ngày sau khi ông này được bổ nhiệm làm trưởng ban liên lạc của FIFA tại World Cup 2018 Nga thay ông Platini.

Trong danh sách điều tra có nhiều quan chức cấp cao trong giới túc cầu như Tổng Thư ký FIFA, người cũng đang bị đình chỉ, Jerome Valcke; cựu Chủ tịch LĐBĐ Brazil Ricardo Teixeira, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Worawi Makudi và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

beckenbauer Link

beckenbauer

Beckenbauer là 1 trong 2 người duy nhất đến thời điểm này trên thế giới chạm tay vào cúp vàng vô địch thế giới trên cả hai cương vị cầu thủ và huấn luyện viên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/705/beckenbauer/