vị trí của bạn Home kèo online

Đăng ảnh sâu lắng dịp cuối năm, Tuấn Anh nhận câu nói “chí mạng” của đồng đội về sai lầm khiến ĐT Việt Nam thủng lưới

Trên trang cá nhân, Tuấn Anh đăng một đoạn video và bức ảnh với tâm trạng sâu lắng: “Những ngày cuối

Trên trang cá nhân, Tuấn Anh đăng một đoạn video và bức ảnh với tâm trạng sâu lắng: “Những ngày cuối năm ẩm ướt”. Có lẽ anh chàng này cũng có nhiều suy tư khi vừa thi đấu trận cuối cùng trong năm 2020 cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/12.

Tuấn Anh đã cống hiến một trận đấu khá hay cho các khán giả có mặt tại SVĐ Phú Thọ. Những pha khống chế, qua người, thoát pressing mượt mà của anh nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Tuy nhiên, trận đấu không thật sự trọn vẹn với cá nhân tiền vệ này khi anh mắc lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên của đội nhà. Chẳng mấy khi Tuấn Anh mắc lỗi, người em thân thiết Phan Thanh Hậu có dịp cà khịa: “Hôm qua có pha kiến tạo hay quá ta”. Chàng “Nhô” cũng chỉ biết đáp lại với vẻ ngượng ngùng: “Mọi người thông cảm nhé”.

Đăng ảnh sâu lắng dịp cuối năm, Tuấn Anh nhận câu nói "chí mạng" của đồng đội về sai lầm khiến ĐT Việt Nam thủng lưới - Ảnh 1.

Lời trêu chọc hài hước của Phan Thanh Hậu.

Ở tình huống đó, Tuấn Anh đã phá bóng không dứt khoát tạo điều kiện cho Bùi Hoàng Việt Anh đệm bóng cận thành ghi bàn.

Dù sao, một năm sắp qua đi, Tuấn Anh cũng như HAGL đứng trước những thử thách và mục tiêu mới cần chinh phục. Hy vọng rằng, Tuấn Anh sẽ trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn trong năm 2021 để cùng đội bóng chủ quản cũng như đội tuyển Việt Nam có được thành tích cao.

Đăng ảnh sâu lắng dịp cuối năm, Tuấn Anh nhận câu nói "chí mạng" của đồng đội về sai lầm khiến ĐT Việt Nam thủng lưới - Ảnh 2.

Tuấn Anh (số 14) trong trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

truc tiep bóng đátrực tiếp việt nam vs malaysiakèo châu ábóng đá trực tuyếnlịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/805/dang-anh-sau-lang-dip-cuoi-nam-tuan-anh-nhan-cau-noi-chi-mang-cua-dong-doi-ve-sai-lam-khien-dt-viet-nam-thung-luoi/