vị trí của bạn Home tin tức the thao

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng “thời còn trẻ”, tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái

Vào ngày 3/6, Công Phượng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Tô Ng

Vào ngày 3/6, Công Phượng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Tô Ngọc Viên Minh và Công Phượng quen nhau được một thời gian nhưng vô cùng kín tiếng. Vì thế, những thông tin xung quanh mối tình này cũng không nhiều.

Điểm chung hiếm hoi giữa Viên Minh và Công Phượng có thể tìm thấy đó là cả hai đều rất thân thiết với gia đình phiên dịch viên Nguyễn Hữu Trí, người từng đảm nhiệm vai trò phiên dịch ở đội U19 Việt Nam vào năm 2014, cùng đội sang châu Âu tập huấn. Trên trang cá nhân của vị phiên dịch này cũng có một số tấm hình “thời còn trẻ” của Viên Minh. Họ thường đi chơi, du lịch cùng nhau, cũng vì thế mà Công Phượng và vợ tương lai mới bén duyên gặp mặt, để rồi tiến tới hôn nhân.

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng  "thời còn trẻ", tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái - Ảnh 1.

Viên Minh (váy vàng, ngồi giữa) thường xuyên đi chơi cùng vợ chồng phiên dịch viên Nguyễn Hữu Trí (ngoài cùng bên trái)

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng  "thời còn trẻ", tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái - Ảnh 2.

Bức ảnh được chụp vào năm 2017, Viên Minh vẫn còn để tóc dài.

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng  "thời còn trẻ", tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái - Ảnh 3.

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng  "thời còn trẻ", tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái - Ảnh 4.

2017 cũng là thời điểm được cho là Công Phượng và Viên Minh bắt đầu hẹn hò.

Viên Minh hiện tại để tóc ngắn, cá tính hơn so với ngày trước.

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng  "thời còn trẻ", tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái - Ảnh 6.

Viên Minh (thứ 2 từ trái sang) nhí nhảnh khi đi du lịch Nhật Bản.

Những bức ảnh hiếm hoi của vợ tương lai Công Phượng  "thời còn trẻ", tiết lộ thêm cơ duyên để mối tình đơm hoa kết trái - Ảnh 7.

Lần hiếm hoi Công Phượng, Viên Minh chụp ảnh cùng nhau.

Ảnh: FBNV

tỉ lệ cược bóng đálịch thi đấu bóng đá euro hôm naylich thi dau aff cup 2021nhận định bóng đábóng đá nam mỹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/807/nhung-buc-anh-hiem-hoi-cua-vo-tuong-lai-cong-phuong-thoi-con-tre-tiet-lo-them-co-duyen-de-moi-tinh-dom-hoa-ket-trai/