vị trí của bạn Home kèo online

Bạn thân tại Hàn Quốc nói nhớ Công Phượng, gọi video động viên anh chàng trước khi đến Pháp thử việc

Bạn thân tại Hàn Quốc động viên Công Phượng đầy tình cảmNgày 27/6, trên Instagram cá nhân, trung vệ

Bạn thân tại Hàn Quốc động viên Công Phượng đầy tình cảm

Ngày 27/6, trên Instagram cá nhân, trung vệ Kim Jeung-ho (mang số áo 44 của CLB Incheon United) đăng tải video ghi lại cuộc nói chuyện của anh cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Gần 1 tháng sau khi Công Phượng rời Incheon United, Kim Jeung-ho vẫn thường xuyên liên lạc, quan tâm đến tình hình của cậu bạn thân người Việt Nam.

Trong clip ngắn 10s, hai anh chàng không trao đổi nhiều mà chủ yếu giành cho nhau cái vẫy tay, nụ cười và những hành động cực đáng yêu như thả tim, hôn gió. Có lẽ tình bạn thân thiết khiến Công Phượng và Jeung-ho chỉ cần nhìn hành động cũng đủ hiểu tấm lòng của nhau.

Jeung-ho cũng dùng hành động giơ nắm tay để cổ vũ bạn mình “fighting” (Cố lên). Công Phượng vẫn đang gặp trục trặc trong việc làm thủ tục visa để đến Pháp thử việc tại CLB Clermont Foot. Câu nói của người bạn thân có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần Công Phượng cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Bạn thân tại Hàn Quốc gọi video call đầy tình cảm với Công Phượng: Tôi nhớ cậu - Ảnh 2.

Kim Jeung-ho là người bạn thân nhất của Phượng “núi” tại Hàn Quốc. Anh chàng là bạn cùng phòng đã cùng Công Phượng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong 4 tháng chơi bóng cho Incheon United. Ngày Công Phượng chia tay Incheon United (ngày 1/6), trung vệ mang áo số 44 cũng có những chia sẻ xúc động bày tỏ niềm tiếc nuối khi phải xa Công Phượng.

Chàng trai Hàn Quốc nói: “Tôi sẽ nhớ cậu. Cậu luôn là điều tuyệt vời nhất ở những nơi mà cậu đến”. Kim Jeung-ho khẳng định dù Công Phượng ở đâu anh cũng sẽ luôn dõi theo và ủng hộ, cổ vũ cho chàng tiền đạo người Việt hiền lành, dễ mến từng khoác áo Incheon United.

ỉ lệ kèo trực tuyếnlịch đá euro 2021lịch thi đấu vong loai world cup 2022bi vs dan machxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/832/ban-than-tai-han-quoc-noi-nho-cong-phuong-goi-video-dong-vien-anh-chang-truoc-khi-den-phap-thu-viec/