vị trí của bạn Home tin tức bóng đá euro

HLV Park Hang-seo: “Tôi quá bất ngờ và chưa chuẩn bị để Văn Hậu sang Hà Lan lúc này”

Việc Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan chắc chắn là thông tin được nhiều người quan tâm nhất trong buổi chiều

Việc Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan chắc chắn là thông tin được nhiều người quan tâm nhất trong buổi chiều 31/08. Càng bất ngờ hơn khi ngay trong đêm nay, hậu vệ này sẽ phải lên máy bay để sang Hà Lan ký hợp đồng. Thông tin này đã khiến HLV Park Hang-seo rơi vào thế bị động, đặc biệt là khi trận đấu với Thái Lan đang cận kề.

“Đây không chỉ là vấn đề của CLB, đây còn là vấn đề của đội tuyển Quốc gia, chúng ta phải gặp đối thủ là Thái Lan. Chính vì đây là một việc rất quan trọng, nên tôi đã báo cáo việc này với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Hậu và tôi đều chờ câu trả lời này từ đêm hôm qua. Nhưng hiện nay vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Trước buổi ăn trưa hôm nay, Văn Hậu có xin phép gặp tôi, bạn ấy nói là bạn ấy muốn đi Hà Lan. nhưng đây không phải là vấn đề tôi quyết định được, nên tôi vẫn chờ ý kiến từ phía liên đoàn. Sau đó, tôi có đề nghị với Liên đoàn, nên thảo luận nhanh chóng về vấn đề này. Tôi đã gặp anh Hoài Anh để trao đổi, nếu Hậu đi và 3/9 về thì tôi sẽ đồng ý. Liên đoàn đồng ý điều này, nên tôi cũng đồng ý”, HLV Park hang-seo chia sẻ trong buổi gặp mặt báo chí 31/08.

HLV Park Hang-seo: Tôi quá bất ngờ và chưa chuẩn bị để Văn Hậu sang hà Lan lúc này - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, một vấn đề được dự luận quan tâm là ở kỳ SEA Games sắp tới, liệu Đoàn Văn Hậu có thể trở về thi đấu cho U22 Việt Nam hay không.

“Ở đây còn một vấn đề quan trọng nữa, đó là SEA Games, hiện nay, chính phủ rất quan tâm đến giải đấu này, chúng tôi cũng nhận thấy tầm quan trọng của giải đấu. Trường hợp của Hậu cho tôi biết, nếu như vào thời gian thi đấu SEA Games ko thuộc FIFA Days nên bạn ấy không thể thi đấu được. Với tôi, tôi quan trọng Hậu tham gia được SEA Games hay không? Điều đó cũng có nghĩa rằng, phía VFF không đề nghị với CLB đưa vào điều khoản ràng buộc rằng Hậu có thể về đá SEA Games, thì việc chúng ta có sự phục vụ của Hậu là rất khó”, HLV Park tỏ ra lo lắng.

đá banhlịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamlich bóng đá euronhận định bóng đátỷ lệ bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/834/hlv-park-hang-seo-toi-qua-bat-ngo-va-chua-chuan-bi-de-van-hau-sang-ha-lan-luc-nay/