vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Dàn tuyển thủ Việt Nam kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19.

Trưa 16/3, trên Fanpage chính thức của tiền vệ Lương Xuân Trường đã đăng tải bài viết kêu gọi người

Trưa 16/3, trên Fanpage chính thức của tiền vệ Lương Xuân Trường đã đăng tải bài viết kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên toàn thế giới. Dưới status kí tên “XT6”, đó là kí hiệu bài viết do chính Xuân Trường đăng tải

Bài viết nêu ra những biện pháp phòng chống nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cho bản thân như ở trong nhà, tránh tiếp xúc đông người, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn… Đây chính là những biện pháp hữu ích và dễ dàng thực hiện nhằm đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

Dàn tuyển thủ Việt Nam kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19. - Ảnh 1.

Xuân Trường kêu gọi người hâm mộ chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hưởng ứng cùng Xuân Trường, tiền đạo Văn Toàn sẽ đóng góp một ngày lương của mình để muatrang thiết bị y tế gửi đến ban chỉ đạo quốc phòng chống dịch Covid-19. Anh cũng kêu gọi mọi người chung tay cùng mình quyên góp tiền ủng hộ và sẽ chính tay trao số tiền đó tớiban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm trưởng ban.

Dàn tuyển thủ Việt Nam kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19. - Ảnh 2.

Văn Toàn ủng hộ 1 ngày lương mua thiết bị y tế gửi đến ban chỉ đạo quốc phòng chống dịch Covid-19.

Công Phượng cũng gửi đi thông điệp: “Hãy cùng làm với chúng tôi”, “Đừng nói, hãy làm” nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó, toàn bộ cầu thủ cùng Ban huấn luyện CLB HAGL đã cùng xuống đường tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Những hành động nhỏ nhưng thiết thực và đầy ý nghĩa trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Các cầu thủ HAGL xuống đường tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Ảnh: CLB HAGL.

Còn mới đây, trên facebook cá nhân, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã đăng tải video cover điệu nhảy “Ghen Cô Vy” siêu hot trong mùa dịch nhằm truyền đi thông điệptích cực gửi tới người dân về các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Trong khi đó, chàng hậu vệ U23 Việt Nam Hồ Tấn Tài lại hài hước chia sẻ: “Đóng cửa tất cả để tránh Covid-19, vì đã có cô này!”. Còn với cô nàng Mai Thùy Trinh, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dụng lại không dám đưa con trai đi cắt tóc khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cùng với sức đề kháng yếu của trẻ nhỏ.

Hồng Duy và các đồng đội cover điệu nhảy “Ghen Cô Vy” cực hot. Video: FBNV.

Dàn tuyển thủ Việt Nam kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19. - Ảnh 7.

Mạc Hồng Quân cũng lên tiếng giữa mùa dịch.

Dàn tuyển thủ Việt Nam kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19. - Ảnh 8.

bóng đátrực tiếp ngoại hạng anhđá banhviệt nam đá banhonline dlu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.escolhercasa.com/950/dan-tuyen-thu-viet-nam-keu-goi-cong-dong-chung-tay-chong-dich-covid-19/